CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ
CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

HOTLINE LIÊN HỆ

0272 377 5038

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

CÔNG TY TNHH TLP TÂN PHÚ

Công Ty TNHH TLP Tân Phú xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

 

Công ty TNHH TLP Tân Phú, tiền thân là cơ sở Minh Phụng được thành lập vào năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại hạt nhựa tái sinh, túi vải không dệt, màng phủ nông nghiệp, bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

 

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay, Ban lãnh đạo mới tiếp quản và tiến hành tái cấu trúc lại công ty theo mô hình quản trị hiện đại, mặc dù gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng của toàn thể CNV TLP Tân Phú, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác.

 

Để đưa con thuyền đi xa hơn, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, công ty tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn bộ hệ thống lần 2 vào ngày 24/11/2016, tạo ra một TLP Tân Phú với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng. Đó là: ”Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện”.

 

Với triết lí kinh doanh “Tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, coi khách hàng thực sự là những người bạn thân thiết” chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, nhằm thực sự hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng vươn đến tầm cao mới.

 

Thành công đến hôm nay của công ty bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của công ty, còn có sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ biết ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Và với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.